2 เหตุผล ทำไมถึงไม่ควรซื้อที่นอนลดราคา

เวลาสองชั่วโมงหลังจากนั้น เฉินเฟ้งอยู่ในทุ่งหญ้าล่ากวางอูฐ แกแมือยิงหน้าไม้และเตรียมเครื่องปรุงอย่างเพลิดเพลิน เขาไล่ล่ากวาง อูฐมาจนถึงด้านใต้สุดของทุ่งหญ้า ข้างหน้า ที่นอนลดราคา index คือผาขาด ที่นี่ไม่ค่อยจะมีผู้ เล่นเดินทางมานัก ผู้เล่นที่ระดับสูงหน่อยมักจะทะลุผ่านทุ่งหญ้าไปตรง ๆ เพื่อมุ่งหน้าไปปราบผีดิบที่ถํ้าผีดิบ ส่วนมือใหม่ต่างก็ไม่กล้าเข้ามาลึกเกินไป อันตรายได้ถูกชักน่ามาโดยไม่เจตนา เฉินเฟ้งกำลังเมามันกับ การล่ากวางอูฐ ในเปัมืเนื้อกวางอัดเต็มจนไม่สามารถจะใส่เข้าไปได้อีก เขาจึงปล่อยให้กวางอูฐที่เหลือนอนทอดซากอยู่ตามรายทางที่ผ่านโดยไม่ ได้รู้ดัวเลยว่าที่ด้านหลังมีสุนัขป่า 30-40 ตัวติดตามอาหารอันโอชะที่เขา ทิ้งเอาไว้มุ่งหน้าใกล้เข้ามา ที่นอนลดราคา homepro อย่างเงียบกริบ

ขณะที่เฉินเพีงจัดการกับกวางอูฐดัวที่ 48 เสร็จเรียบร้อย ก็มา ถึงจุดสิ้นสุดของทุ่งหญ้าหม่าง

ระดับของทักษะยิงธนูเลื่อนขึ้นเป็นระดับที่ 3 ระดับของทักษะ เตรียมเครื่องปรุงก็เลื่อนเป็นระดับที่ 3 นอกจากเงินเกือบหนึ่งพันเหรียญ เงินแล้ว ยังได้อัญมณีสีเหลืองมาอีก 12 ก้อน

ขณะที่หันกลับไปเตรียมจะหาเหยื่อต่อ ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อ พบว่าตัวเขาได้กลายเป็นเหยื่อไปเสียแล้ว

หากได้เห็นสุนัขป่า 30-40 ตัวล้อมตัวเองอยู่ เป็นใครก็ต้อง กลัวกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ!

ถึงแม้สุนัขป่าทั้งฝูงจะกินเนื้อกวาง ที่นอนลดราคา 2559 จนหมดแล้ว แต่สุนัขป่าจำนวน มากขนาดนี้ต้องมาแบ่งของขวัญจำนวนแค่น้อยนิดที่ร่วงตกลงมาจากฟ้า ย่อมจะไม่เพียงพอ และแล้วเฉินเพีงก็ถูกฝูงสุนัขป่าล้อมเอาไว้ที่หน้าผา อย่างรวดเร็ว

เฉินเพีงเก็บหน้าไม้ มือขวาดึงดาบสั้นออกมา มือซ้ายถือโล่ กระโดดลงจากหลังซวงเว่ยแล้วพูดว่า

“ซวงเว่ย คิดไม่ถึงว่าฉันจะเผลอประมาทจนทำให้ ที่นอนลดราคา นายต้อง พลอยมาตายไปด้วย อีกเดี๋ยวถ้ามีโอกาส นายล่วงหน้ากลับเมืองเริ่มด้น

ไปก่อนเลยนะ!”

เวลานั้นเสียงจากระบบได้แจ้งขึ้นว่า ทักษะขี่ม้าเลื่อนเป็นระดับ ที่ 2 แต่เฉินเฟิงไม่รู้สึกดีใจเสียแล้ว

ชวงเว่ยยังคงตอบตามหน้าที่เช่นเคยว่า “ซวงเว่ยไม่สามารถอยู่ห่างจากเจ้านายไกลเกินกว่า 30 ก้าวได้ เว้น แต่ว่าเจ้านายจะเข้าไปในสิ่งก่อสร้าง”

เฉินเหิเงตะลึง แล้วถามว่า

“ซวงเว่ย แล้วถ้าฉันตาย ระหว่างที่รอเกิดใหม่ นายจะไปชวงเว่ยตอบว่า “ถ้าเจ้านายมีบ้าน ซวงเว่ยจะไปรอที่บ้านเอง ถ้า ไม่มีบ้าน ซ-วงเว่ยก็'จะกลายเป็น ที่นอนลดราคา 2558 ม้าป่า แต่เนื่องจากซวงเว่ยได้รับการตั้งชื่อแล้ว ดังนั้นภายใน 4 ชั่วโมง มีแต่เจ้านายเฉินเฟิงถามต่อว่า “ซวงเว่ย แล้วถ้าเราตายพร้อมกันล่ะ?”

ชวงเว่ยตอบว่า “ถ้าชวงเว่ยตายตัวเดียว เจ้านายสามารถใช้ม้วน คาถาคืนชีพช่วยทำให้ชวงเว่ยส้นคืนชีพได้ ถ้าตายพร้อมกัน